Máy May Trung Duyên

Địa chỉ: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Máy May Trung Duyên

Kể từ khi ngành may mặc Việt Nam phát triển sau năm 1986 đến nay, nhu cầu may mặc mở rộng kèm theo đó dịch vụ cung cấp các sản phẩm máy may công nghiệp, sửa chữa, cho thuê, mua bán máy may công nghiệp tăng mạnh theo. Máy may công nghiệp Trung  Duyên ban đầu sơ khai chỉ là cửa hàng nhỏ chủ yếu mua bán các loại máy may, phục vụ trong phạm vi Gò Vấp và các quận lân cận. Cho đến ngày nay, Máy may công nghiệp Trung Duyên đã có hệ thống đại lý hầu khắp các tỉnh thành, một phần do phương tiện giao thông, đường xá ngày càng hiện đại và giao thông với nhau ==> Hoạt động phân phối bán máy may công nghiệp của chúng tôi cũng nhộn nhịp tăng theo.

Hiện nay, Máy may công nghiệp Trung  Duyên đã lớn mạnh, có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ phạm vi nhỏ là hộ kinh doanh cá thể đến các xưởng may với hàng trăm dây chuyền máy may công nghiệp, từ máy may công nghiệp 1 kim cơ đến các loại máy may công nghiệp chuyên dụng như máy Lập trình, Máy Khuy Mắt phụng, các loại máy may công nghiệp điện tử.

Quý khách đang có dự định mở xưởng may, công ty may mặc mà còn phân vân nên mua loại máy may công nghiệp gì, số lượng máy may công nghiệp cần thiết và nguồn hàng đầu vào, nhân công bao nhiêu là đủ thì hãy nhanh tay gọi ngay cho Máy may công nghiệp Trung  Duyên. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng làm trong các công ty may mặc lớn tại TPHCM như Việt Tiến.. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn về ngành máy may để có thể tư vấn cho bạn chọn mua được dây chuyền máy may công nghiệp hiện đại, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Khi cần tư vấn mua máy may công nghiệp để mở dây chuyển sản xuất cho mình quý khách nên định hình trước những câu hỏi như:

Nên chọn mua máy may công nghiệp cơ hay điện tử?

Số lượng máy may công nghiệp dự kiến mua.

Nên mua máy may công nghiệp của thương hiệu nào -  máy may của Jack , Juki, hay Siruba ?

Rất hy vọng những ý kiến trên có thể phẩn nào giải quyết vài câu hỏi nhỏ của quý khách?

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt xưởng may, công ty may, bán máy may công nghiệp chất lượng giá gốc tại kho cùng với chế độ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết tư vấn mua máy may công nghiệp vui lòng gọi điện đến 0963147491 gặp Anh Trung .Hoặc đến trực tiếp địa chỉ trụ sở của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

      MÁY MAY TRUNG DUYÊN

Đ/c: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0963147491 gặp Anh Trung

Email: Nguyentrungduyenmaymay@gmail.com

Website: www.khomaymaycongnghiep.com

MÁY MAY TRUNG DUYÊN

Đ/c: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0963147491 - Anh Trung

Email: Nguyentrungduyenmaymay@gmail.com

Website: www.khomaymaycongnghiep.com

© Copyright 2021 Máy May Trung Duyên | Chuyên bỏ sỉ máy may công nghiệp cũ cho lái 0963147491. Powered by WEB IDEAS
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 25223