MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ MÁY MAY MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Địa chỉ: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
DỊCH VỤ NỔI BẬT
MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ MÁY MAY MÀ BẠN CHƯA BIẾT?
Ngày đăng: 05/10/2020 04:41 PM

  Một chiếc máy may gia đình đối với bà nội trợ như “một người bạn thân thiết”. Không chỉ giúp xử lý những vết rách nhanh chóng mà đây còn là vật dụng tạo nên những bộ quần áo theo ý thích cá nhân của bạn. Để có những bộ quần áo xinh xắn và thu hút thì phải kết hợp rất nhiều yếu tố như chất lượng vải, mẫu mã , phom dáng cũng như đường kim mũi chỉ nhưng không phải ai cũng có thể hội tụ được những yếu tố cấu thành một sản phẩm chất lượng.

  NHỮNG LỖI MÀ MÁY MAY CỦA BẠN THƯỜNG GẶP PHẢI

  MÁY MAY LONG THANH | MAY MAY LONG THANH   Khi bạn mới bắt đầu sử dụng máy may, mắc lỗi là điều khó có thể tránh khỏi. Đôi khi bạn không cẩn thận một chi tiết dù nhỏ thôi cũng có thể khiến bán máy may juki của bạn gặp trục trặc. Hãy cùng máy may Trung Duyên tìm hiểu nhé.

  MÁY MAY LONG THANH | MAY MAY LONG THANH   Gãy kim và nhảy mũi: tình trạng trên xảy ra khi bạn chọn kim không đúng cỡ, kim bị cong, gắn sai vị trí, chân vịt lỏng….

  MÁY MAY LONG THANH | MAY MAY LONG THANH   Máy chạy yếu, lỏng dây trân: dây máy có thể bị dãn vì quá trình sử dụng trong thời gian dài.

  MÁY MAY LONG THANH | MAY MAY LONG THANH   Máy kêu to: máy may phát ra tiếng ồn trong lúc hoạt động là biểu hiện của hiện tượng khô dầu, dây trân quá căng, máy đạp nặng hoặc do kẹt chỉ trong ổ khóa giữ thuyền suốt.

  MÁY MAY LONG THANH | MAY MAY LONG THANH   Chỉ bị rối hoặc không ăn chỉ: nguyên nhân thứ nhất là do kim cong, gãy hoặc lắp sai kim. Một nguyên nhân khác là do bạn lắp suốt chỉ sai chiều, hãy kiểm tra lại cách lắp suốt chỉ để khắc phục tình trạng này nhé.

  BẢO DƯỠNG MÁY MAY CỦA BẠN THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI THỜI GIAN SỬ DỤNG

  Luôn giữ máy may của bạn trong tình trang sạch sẽ. Một chiếc máy may sạch sẽ và không có bụi bẩn hoặc vật thể lạ ở bên trong sẽ giúp cho chiếc máy may của bạn hoạt động một cách trơn tru, giúp bạn làm được những sản phẩm đẹp nhất và tuổi thọ của máy cũng được kéo dài đáng kể.

  Vì vậy, nếu bạn không sử dụng thường xuyên, hãy dùng một tấm khăn đủ rộng để phủ lên máy nhằm tránh bụi bẩn bám vào. Tra dầu vào máy sau khi đã làm sạch các bộ phận như ổ chao, bộ răng cưa đẩy vải… Cho máy hoạt động thật nhanh trong vài giây đầu để các bộ phận thấm dầu.

  Để tăng độ bền cho máy, bạn hãy dùng đầu lửa lau chùi các bộ phận của máy 1 năm 1 lần bằng cách: Nhỏ vài giọt dầu lửa vào các khớp trục chuyển động, để yên trong 24 giờ và sau đó dùng một miếng vải sạch để lau chùi hết những bụi bặm trong máy, cuối cùng là tra dầu máy vào các bộ phận là xong.

   

  MÁY MAY TRUNG DUYÊN

  Địa chỉ: 24 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, HCM
  Điện thoại:  0963 147 491
  Email:  nguyentrungmaymay1994@gmail.com
  Website:  maymaytrungduyen.com

  MÁY MAY TRUNG DUYÊN

  Đ/c: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Tel: 0963147491 - Anh Trung

  Email: Nguyentrungduyenmaymay@gmail.com

  Website: www.khomaymaycongnghiep.com

  © Copyright 2021 Máy May Trung Duyên | Chuyên bỏ sỉ máy may công nghiệp cũ cho lái 0963147491. Powered by WEB IDEAS
  Đang online: 3 | Tổng truy cập: 19413