Tin tức

Địa chỉ: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MÁY MAY SAO CHO ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MÁY MAY SAO CHO ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 05/10/2020 04:41 PM

 Bạn là người mới đang tập sử dụng máy cắt may và đôi khi việc sử dụng máy may để tác nghiệp không hề dễ dàng khi liên tục gặp phải các sự cố về đường may như rối chỉ, gãy kim,...Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn có thể sử dụng máy may công nghiệp và sửa một số lỗi thường mắc phải khi may.

MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ MÁY MAY MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

MỘT SỐ BÍ MẬT VỀ MÁY MAY MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Ngày đăng: 05/10/2020 04:41 PM

Một chiếc máy may gia đình đối với bà nội trợ như “một người bạn thân thiết”. Không chỉ giúp xử lý những vết rách nhanh chóng mà đây còn là vật dụng tạo nên những bộ quần áo theo ý thích cá nhân của bạn. Để có những bộ quần áo xinh xắn và thu hút thì phải kết hợp rất nhiều yếu tố như chất lượng vải, mẫu mã , phom dáng cũng như đường kim mũi chỉ nhưng không phải ai cũng có thể hội tụ được những yếu tố cấu thành một sản phẩm chất lượng.

KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI LỰA CHỌN MUA MÁY MAY TỐT

KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI LỰA CHỌN MUA MÁY MAY TỐT

Ngày đăng: 05/10/2020 04:19 PM

Bạn đang muốn mua máy may và bạn đang gần như choáng ngợp bởi tất cả các quyết định. Bạn không biết nên mua máy mới, hay một chiếc máy cũ đã qua sử dụng, mua một chiếc máy đắt tiền hay chỉ vừa vừa thôi,… Hơn thế nữa trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại máy may với nhiều thương hiệu như Brother, Juki, Jack,… có rất rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn cần mua máy may nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để có được một lựa chọn phù hợp với mình. Nếu bạn đang loay hoay trong một tình huống như vậy, thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn, hãy cùng Máy May Trung Duyên tìm hiểu về cách chọn máy may nhé!

MÁY MAY TRUNG DUYÊN

Đ/c: 24 đường số 1, Phường 16 , quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0963147491 - Anh Trung

Email: Nguyentrungduyenmaymay@gmail.com

Website: www.khomaymaycongnghiep.com

© Copyright 2021 Máy May Trung Duyên | Chuyên bỏ sỉ máy may công nghiệp cũ cho lái 0963147491. Powered by WEB IDEAS
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 29339